Cao đẳng Niagara ngôi trường cao đẳng bậc nhất tại Canada

Niagara College được thành lập năm 1967, tọa lạc gần trung tâm khu du lịch thác Niagara nổi danh toàn cầu. Đây là một trong các trường cao đẳng lừng danh nhất ở xứ sở lá phong Canada và đứng đầu trong số 24 trường cao đẳng ở Ontario về chừng độ hài lòng của sinh viên.

Ngoài ra, Niagara College còn là một trong những trường đạt được sự phát triển nhanh nhất trong cùng đồng giảng dạy của các trường cao đẳng với hơn 13.000 các bạn học tập toàn thời gian và 1.800 học sinh quốc tế tới từ hơn 70 quốc gia trên toàn cầu.

Trường có 2 khuôn viên là Niagara-on-the-lake và Welland. Niagara-on-the-lake là một khuôn viên có vườn nho, nhà máy cung cấp rượu nhằm dùng cho cho chương trình huấn luyện ngành rượu chát.

Nơi đây nằm sát vách đá Niagara, được coi như 1 nơi dự trữ sinh quyển toàn cầu do liên hiệp Quốc chỉ định. Khuôn viên Welland gần đây có một đợt tân trang với kinh chi phí 90 triệu CAD, tọa lạc trên một không gian xanh và thân thiện.

Niagara là 1 đô thị lớn với 430.000 dân, có 20% dân số kể tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Trường đặt tại khu vực ngoài tỉnh thành lớn, vì vậy, các bạn sẽ tiết kiệm được đa dạng tiền hơn cho học tập và sở thích cá nhân. Du học sinh còn có thể đi thăm hơn 20 thị thành to của Bắc xứ sở cờ hoa, trong ấy có cả Toronto và New York.

Hầu hết mô hình đào tạo của trường đều cho phép các bạn thực tập. Việc trường bố trí nghiên cứu và tập sự có lương tại doanh nghiệp bậc nhất sẽ góp phần thay đổi phương pháp học của các bạn.

Sau lúc tốt nghiệp tại Cao đẳng Niagara, học sinh quốc tế có lẽ xin giấy phép đi làm trong khuôn khổ “Chương trình cấp phép đi khiến sau lúc tốt nghiệp” có thời hạn trong 3 năm và giá trị trên toàn xứ sở lá phong Canada.

Với hàng loạt mô hình đào tạo phù hợp và đáp ứng được buộc phải thị phần gồm cao đẳng, cử nhân, sau đại học, trường cam kết giúp học sinh biến mơ ước thành hiện thực.

Một số ngành học của Niagara College:

– Nhà cung cấp khách sạn du hý và du hý, ẩm thực, rượu nho và bia.
– Kinh doanh: quản trị buôn bán, marketing, quản lý nguồn nhân lực, quản trị văn phòng…
– Truyền thông, máy tính và khoa học thông tin: phim, nhiếp ảnh, ngoài mặt đồ họa.
– Khoa học kỹ thuật: kỹ thuật vun đắp, kỹ thuật xây dựng, khoa học điện tử, khoa học hàn.
– Môi trường, nghệ thuật làm vườn và kinh doanh nông nghiệp.
– Công nghệ và nhân văn, sức khỏe và nghiên cứu cộng đồng: quản trị phòng khám, giảng dạy mầm non, sức khỏe và thành tích thi đấu, điều dưỡng viên nhà cung cấp cộng đồng, dịch vụ giải trí và giải trí…
– Mô hình sau đại học: kỹ thuật hành vi và tự kỷ, giám định và điều hành môi trường, điều hành sự kiện, quản lý nhà sản xuất khách du hý, quản lý nguồn nhân sự, quan hệ công chúng, điều hành buôn bán rượu chát…
– Mô hình tiếng Anh.

Thời gian khóa học và tuyển sinh: tiếng Anh (khai giảng hàng tháng thông thường học sinh đăng ký 32 tuần); dự bị đại học (một năm); cao đẳng 2 năm; đại học (3 – 5 năm tùy theo chuyên ngành); cao đẳng liên thông đại học (2+2); thạc sĩ. Trường có 3 kỳ nhập học chính là tháng một, 8 và tháng 9 hàng năm. Riêng khóa tiếng Anh khai giảng hàng tháng.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s