Đại học Kingston – chọn lựa hấp đẫn của sinh viên tại xứ sở sương mù

Xứ sở sương mù  có một nền giáo dục lâu đời và chất lượng, và là sự tuyển lựa xuất sắc của các sinh viên quốc tế. dù vậy, để chọn một ngôi trường thích hợp với bản thân ko phải là điều dễ dàng cho sinh viên khi quyết định đi ra nước ngoài học

dai hoc kingston

Thông thường, địa thế và liên lạc là 1 trong những chỉ tiêu trước nhất để sinh viên nghĩ suy lúc quyết định chọn trường. Nhưng nhân tố quan trọng nhất vẫn là ngành đào tạo và chất lượng giảng dạy của ngôi trường đấy. Và đại học Kingston là nơi khiến những sinh viên quốc tế hoàn toàn an tâm về 2 chỉ tiêu này.

Đôi nét về đại học Kingston

Đại học Kingston được xây dựng  vào năm 1899 và được công nhận vào năm 1992, nằm trên  sông Thames, cách London gần nửa giờ di chuyển. Trường có gần 21500 sinh viên, trong đó hơn 1/7 là sinh viên quốc tế từ  khoảng hơn 150 đất nước khác nhau. Hệ thống giáo dục của trường có 9 chuyên khoa và tổ chức giảng dạy tại 4 học sở. các bằng được cấp gồm có đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh.

Lợi thế lúc được học tại Đại học Kingston

Được trau dồi kiến thức tại ngôi trường có chất lượng giáo dục lý tưởng và cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, chương trình học đi liền với thực tại công tác cùng với  thầy cô nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và có trình độ cao, hết lòng với công tác, sẵn sàng giúp đỡ sinh viên không chỉ trên giảng đường mà còn cả trong nghiên cứu kỹ thuật.

Chất lương giáo dục hàng đầu:là trường đại học có chất lượng nổi trội tại xứ sở sương mù. Bảng xếp hạng QS thẩm định là trường nằm trong top 15 trường đại học tốt nhất. Hơn nữa trong số 200 trường kinh doanh tốt nhất toàn cầu, QS xếp Kingston vào top 50. Trường có 15 chuyên ngành nghề được xếp hạng xuất sắc và có đa dạng thành quả về giảng dạy
Chương trình giảng dạy sát thực tế:tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm tại chiếm tỷ lệ cao nhất tại xứ sở sương mù
Thực hành: trường hỗ trợ sinh viên tối đa trong việc thực hành kỹ năng được giảng dạy vào các công tác thực tại để sinh viên tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường
Cơ sở tiện nghi: trường đã đầu tư hàng triệu bảng Anh cho vật dụng công nghệ điện tử, máy tính và các nguồn thư viện phong phú nhằm tạo điều kiện cho môi trường học tốt nhất cho sinh viên.
Vị trí thuận lợi: cách trung tâm thủ đô 25 phút về phía tây Nam London. Đây là điều kiện dễ dàng để mọi người có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường năng động, vững mạnh của thủ đô hoa lệ này.
Với các ưu thế tương tự, có thể chắc đại học Kingston là tuyển lựa bậc nhất dành cho các bạn đang có ý định ra nước ngoài học tại xứ sở sương mù.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s